chuyển nhà thành hưng hà nội Em tin vào duyên

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

tranhuenguyen

New Member
18 Tháng một 2019
13
0
1
30
chuyển nhà thành hưng hà nội Em tin vào duyên phận. Không ai toàn vẹn cả, nhưng em tin ai rồi cũng có mảnh ghép phù hợp nhất, hoàn hảo nhất cho mình, anh nhỉ? Giữa bộn bề cuộc sống, anh và em vẫn đang đợi chữ duyên để gặp được nhau. Hy vọng bài viết này sẽ dẫn lối để em tìm thấy anh - mảnh ghép vừa vặn của cuộc đời em.

Em không xinh đẹp, lộng lẫy nhưng được nhận xét khá đằm thắm và dịu dàng. Em giàu nghị lực trong cuộc sống, song trái tim cũng rất mong manh, yếu đuối, cần được anh sưởi ấm, chở che.

Khả năng nấu nướng của em không tệ. Em thích chăm sóc gia đình nên sẽ không để người đàn ông của mình phải ăn ngoài đâu. Khi anh mệt mỏi, ưu phiền, hãy sẻ chia cùng em nhé. Em sẽ là người bạn lắng nghe, chia sẻ và ở bên lúc anh cô đơn.

Bề ngoài em không nói nhiều nhưng riêng với người thân, bạn thân và người yêu em khá sôi nổi và hài hước. Em sẽ không để anh thấy nhàm chán đâu. Tuy nhiên, khi em hơi ngang bướng, anh nhường em một chút nhé.

Em không đưa ra tiêu chuẩn nào cụ thể, vì còn tùy thuộc vào cảm xúc và cách chúng ta trò chuyện hợp hay không. Nhưng em mong anh chân thành và nghiêm túc trong tình cảm.