Dễ mặc chắc chắn đẹp bộ đôi áo len và quần jean nam rách với cách mix&match ngầu miễn bàn

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

cuongvilla

New Member
26 Tháng bảy 2019
8
0
1
31
Áo len + quần jean nam rách vẫn luôn là lựa chọn số một cho các chàng vào những ngày đông muốn ăn vận đơn giản, nhưng vẫn phải đẹp và hợp mốt. Dù bộ đôi này giản dị hết mực nhưng trên thực tế lại có vô vàn cách biến tấu để các chàng mặc suốt mùa đông vẫn thật cuốn hút, tươi mới. Và dưới đây chính là công thức diện combo áo len + quần jean nam rách đẹp miễn bàn mà mọi quý ông không thể bỏ qua.

quần jean nam hàng hiệu ống rộng không chỉ thoải mái, giấu đi nhược điểm đôi chân thật khéo léo mà còn mang đến vẻ ngoài cực phóng khoáng, thời thượng cho các chàng. Và dù mix quần jean nam rách ống rộng cùng với áo len oversize hay ôm nhẹ thì nét cuốn hút rất riêng ấy vẫn được giữ nguyên vẹn. Khi lên đồ với combo thú vị này, các chàng đừng quên sơ vin để vừa "ăn gian" chiều cao lại tăng thêm vài phần sành điệu cho vẻ ngoài nhé!
Nếu sở hữu đôi chân đủ thon gọn, các chàng đừng bỏ qua shop bigsize rất mực quyến rũ. Và khi bắt cặp với áo len, các chàng sẽ có ngay set đồ mùa lạnh xinh xắn, chuẩn mốt và tất nhiên, không mất đi nét khỏe khoắn, cá tính vốn có của những chiếc quần jean nam rách. Lý tưởng nhất là khi hoàn thiện set đồ, các chàng chọn cho mình đôi giày sneakers hay boots thấp cổ, vậy là trọn vẹn phong cách và sành điệu tuyệt đối.