Mặt nạ bổ sung collagen từ mật ong

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

tieukieu

New Member
20 Tháng sáu 2019
2
0
1
23
Theo quy luật tự nhiên, trung bình một người sẽ mất khoảng 30% tổng lượng collagen khi chạm vào tuổi 40. Vì lý do này da của chúng ta trở nên chùng nhão, nhiều nếp nhăn… khi có tuổi. Vì thế, cách tốt nhất là chúng ta hãy cùng uong collagen ngay từ khi qua tuổi 25 các bạn nhé!

Chuyên gia cũng khuyến nghị thay vì dốc cạn hầu bao để chăm chút cung cấp collagen ở bên ngoài làn da trong khi đó hiệu quả rất thấp thì nên bổ sung collagen theo con đường ăn uống. Ngoài các thực phẩm chức năng, tinh chất làm đẹp collagen thì chị em có thể bổ sung qua các thực phẩm giàu collagen như: các loại rau màu xanh đậm, thực phẩm có màu đỏ, chế phẩm từ đậu nành, cá hồi,…

Mặt nạ Collagen tươi là món quà quý giá của làn da, tuy nhiên không vì thế mà bạn đắp hàng ngày. Việc này sẽ dẫn tới da bị dị ứng, nổi mụn đỏ và mất sức đề kháng cho da. Do đó, hãy lưu ý những vấn đề sau đây khi chăm sóc da với mặt nạ Collagen.

Sử dụng với tần suất phù hợp

Như nói trên, bạn cần sử dụng mặt nạ với tần suất phù hợp nếu không sẽ phản tác dụng chăm da. Tần suất lý tưởng nhất là chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần để duy trì độ ẩm cho da mịn màng.

Mặt nạ bổ sung collagen từ mật ong

Mật ong có chứa hydrator, loại chất có khả năng ngăn chặn nhiễm trùng và chữa lành vết thương. Tất cả những gì bạn cần là để một lọ mật ong trong phòng tắm. Bất cứ khi nào bạn tắm, hãy bôi nó lên da và chà nhẹ nhàng bằng ngón tay ướt. Hãy để chúng khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.