Những địa điểm nhất định phải ghé qua khi đến Lào

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.

0937396900

Member
13 Tháng bảy 2018
35
0
6
Ngoài Tháp Pha That Luang, Thị trấn Vang Vieng, Đầm Blue Lagoon, Thác Tad Fane, du khách đến Lào còn nên ghé những địa điểm dưới đây.

Vườn tượng Phật

Công viên Phật giáo là công trình kỳ bí nổi tiếng tại Viêng Chăn, nơi tọa lạc của 200 tượng Phật và các vị thần Hindu tinh xảo, uy nghiêm với đủ mọi kích cỡ. Vườn tượng Phật Xieng Khuan tọa lạc bên bờ sông Mekong, cách trung tâm Thủ đô Viêng Chăn khoảng 25 km. Bức tượng Phật nằm khổng lồ dài 40 m nằm giữa trung tâm của vườn. Bên cạnh đó, nơi đây còn có tượng những vị thần, ác quỷ, linh vật và con người.

Chùa Wat Xieng Thong

Ngôi chùa này tồn tại từ thế kỷ 18, nằm giữa thành phố di sản Luang Prabang của Lào. Chùa Wat Xieng Thong được xây dựng vào năm 1560 bởi vua Setthathirath, dưới sự bảo trợ của hoàng gia Vương quốc Lào. Công trình chùa Wat Xieng Thong có mái cong dài buông gần mặt đất, kiến trúc đặc thù của văn hóa Lào. Những bức tường xung quanh chùa được tạo nên bởi những miếng ghép nghệ thuật vô cùng độc đáo, kể lại câu chuyện của nhà Phật.Sông Mekong

Sông Mekong có chiều dài khoảng 4.350 km, là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Lào. Khi đến đây, khách quốc tế thường tận hưởng phong cảnh, khám phá đời sống người dân Lào bên dòng sông nổi tiếng này trong những chuyến đi thuyền. Trên hành trình chạy dọc sông Mekong, du khách sẽ có cơ hội khám phá động Pak Ou kỳ bí với hàng nghìn tượng Phật bằng vàng chỉ có ở nơi đây.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Lào tại Jetstar Airline