Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn seo, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Berjaya in logo lên túi ni lông chất lượng nhất tại TPHCM. phòng tập gym quận tân bình giá màng xốp hơi tủ trưng bày
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.cm.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.cm.vn
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos trên Facebook

Thảo luận trong 'Tên miền & hosting' bắt đầu bởi truongminhthinh1, 24 Tháng tư 2019.

 1. truongminhthinh1

  truongminhthinh1 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  54/35 Diệp Minh Châu Tân Phú
  Web:
  Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos trên Facebook

  Ngày nay bán hàng online cũng như trên các kênh TMĐT được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt bán hàng qua mạng xã hội Facebook không còn xa lạ với các shop bán hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn người livestream trên facebook…Với trang facebook thì các shop kinh doanh bán hàng bằng livestream đều rất thành công. Hầu hết livestream facebook thu hút khách hàng nhưng để quản lý được thông tin đơn hàng, khách hàng thì rất phức tạp. Một số nhược điểm khi livestream khi bán hàng facebook:

  - Làm sao nhận biết được ai là khách hàng cũ, ai là khách hàng mới khi đang livestream. Khách hàng nào chưa có đầy đủ thông tin giao hàng để bạn có thể xin thêm thông tin để giao hàng mà cũng tranh tình trạng xin đi xin lại nhiều lần làm khách hàng khó chịu.

  - Làm thế nào để nhận biết được nhiều facebook trùng tên khi mua hàng, để tranh tình trạng nhầm lẫn hàng hoá cũng thông tin địa chỉ khi gửi hàng.

  - Tìm lại thông tin khách hàng cũ mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

  - Mất thời gian ghi chép hoặc nhập file excel thông tin đơn hàng của khách hàng.

  Tpos.vn luôn tự hào mang đến cho bạn giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng và thông tin đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp nhất khi livestream bán hàng trên facebook đồng thời giảm thiểu thời gian cũng như chi phí của bạn.

  Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Livestream Tpos trên Facebook

  - Phần mềm quản lý bán hàng Tpos tự động bắt thông tin của khách lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kẹp với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc livestream.

  - Tpos sẽ thông báo cho biết ai đã có thông tin đầy đủ, ai chưa cho thông tin. Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.

  - Thống kê và lọc comment khách có thông tin đặt hàng. Tpos sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.

  - Gộp live. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được khách nào đã có đơn hàng từ livestream trước để dễ soạn hàng.

  - Tpos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn trả lời khách trực tiếp trên live.

  - TPOS.VN - Chuyên Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng, Kho, Khách Sạn, Nha Khoa, In Hóa Đơn, Hệ Thống Phân Phối, Gara Oto ...Viết Phần Mềm theo yêu cầu.

  Tại sao khách hàng nên chọn gói phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos?

  - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm livestream và các phần mềm quản lý Tpos biết cách biến các livestream bán hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng để việc kinh doanh của bạn được tốt nhất.

  - Dùng thử phầm mềm livestream.

  - Gói cả cạnh tranh với thị trường.

  - Nhân viên hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình chu đáo 24/7 kể cả ngày chủ nhật.

  Liên hệ:
  Địa chỉ: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

  Điện thoại: Mr Trường – 0908075455
   

Chia sẻ trang này