Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn seo, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Berjaya in logo lên túi ni lông chất lượng nhất tại TPHCM. gạch trang trí đẹp giá cát xây dựng thép hộp phòng tập gym quận tân bình giá màng xốp hơi bán bàn ăn nhập khẩu
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.cm.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.cm.vn
  Dismiss Notice

Quý vị không nên bỏ qua những kiến thức bổ ích này trước khi học lái xe ô tô

Thảo luận trong 'cho thuê xe' bắt đầu bởi tolai0210i, 4 Tháng mười 2017.

 1. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết khi học lái xe nhanh nhất cần được bất cứ ai nắm vững. Khi vượt qua kỳ thi sát hạch tài xế một cách dễ dàng, nhiều người tin rằng đã được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng để tài xế một mình, tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Cho dù chúng ta có trên tay tấm bằng lái xe đi nữa cũng chỉ chứng minh rằng chúng ta có đủ điều kiện về mặt pháp lý để lái xe một cách độc lập, sẽ cần kinh nghiệm hơn rất nhiều trước khi bạn có thể tài xế đích thực thành thục.
  Những điều cần biết khi học lái xe ô tô
  Biết giới hạn bản thân
  Học lái xe là một quá trình lâu dài, bởi thế điều quan yếu là phải tự đánh giá được trình độ của bản thân. Nếu chỉ mới vượt qua kỳ thi sát hạch, chúng ta có thể chỉ điều khiển xe trong khoảng 40 đến 50 giờ với sự chỉ dẫn của lái xe có kinh nghiệm (một thực tế là ở Viêt Nam chỉ khoảng 16 giờ).
  trong thời gian học lái, đề nghị chỉ cần có những tri thức cơ bản về điều khiển xe,tuân theo quy tắc liên lạc và chỉ thực hiện trên những cung đường quen thuộc, an toàn. dĩ nhiên, điều đó là cấp thiết khi bạn bắt đầu điều khiển xe nhưng thực tế đòi hỏi ở bạn nhiều hơn thế nữa.tài xế trong hơn một giờ có thể khiến bạn khôn cùng mệt mỏi và bắt đầu mất tập kết. Điều này còn có thể gây hiểm cho một người lái xe có kinh nghiệm, và đó cũng là điều không thể tránh khỏi cho những người chỉ mới được lái xe trong một thời gian ngắn.
  Hãy vững chắc rằng bản thân biết giới hạn của mình và xây dựng kinh nghiệm của mình từ từ và cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tín và tránh dấn thân vào tình huống mà bạn có thể đưa ra quyết định sai trái do thiếu kinh nghiệm. Đây là điều cần biết khi học lái xe ô tô trước tiên.
  Tuân thủ các lệ luật.
  có nhẽ đây không chỉ được coi là kinh nghiệm mà còn là những yêu cầu bắt buộc khi dự giao thông. Nâng cao tinh thần tham gia liên lạc sẽ đảm bảo tính mệnh cho bạn và những người khác. Nếu bạn vi phạm các lệ luật, bạn có thể bị phạt nặng, hoặc nếu vi phạm là nghiêm trọng có thể mất giấy phép lái xe.
  tài xế với bạn bè
  Sẽ rất hích chở thêm bạn bè trong những chuyến xe đầu tiên. Tuy nhiên, tài xế với bạn bè có thể khiến mất hội tụ. Thậm chí những lái xe dày kinh nghiệm cũng công nhận rằng rất khó khăn để tụ họp lái xe khi đang nói chuyện. Điều này có thể khiến bản thân phạm phải những rủi ro không cấp thiết, hoặc vượt quá khả năng của mình. Cho đến khi có đủ kinh nghiệm,đừng ngại yêu cầu bạn bè của mình lặng yên để bạn được tụ hợp tài xế. Điều này đặc biệt quan trọng khi đang đi tại các giao lộ hoặc khu đông dân cư.
   

Chia sẻ trang này