Smartphone màn hình 'giọt nước', camera kép giá 6 triệu đồng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

usakalia

New Member
8 Tháng năm 2018
9
0
1
34
Oppo A7 sở hữu thiết kế màn hình mới, dung lượng pin lớn cùng khả năng chụp ảnh tốt.


Màn hình của A7 chiếm gần như quơ diện tích mặt trước, trừ cụm camera được thu gọn và cách điệu theo hình trạng giọt nước. Phần giọt nước chứa camera trước 16 megapixel và cảm biến. A7 sở hữu màn hình 6,2 inch HD+ có tỷ lệ hiển thị so với mặt trước đạt đến 88,4%. phần mềm quảng cáo facebook

Mặt lưng cong 3D được phủ bằng chất liệu gần với thủy tinh hoạ tiết đường vân. Máy có hai lựa chọn màu sắc là xanh và vàng. Oppo trang bị cho A7 pin dung lượng 4.230 mAh công nghệ quản lý năng lượng thông minh.

A7 được trang bị camera kép 13 megapixel và hai megapixel với công nghệ làm đẹp trí óc nhân tạo AI Beautification. Camera trước 16 megapixel với khẩu độ f/2.0.
lăng xê


Trên nền tảng Android 8.1, Oppo tùy biến và mang đến hệ điều hành ColorOS 5.2. Thanh dụng cụ sáng ý hỗ trợ chế độ đa nhiệm tốt hơn và có thể được kích hoạt dễ dàng bằng cách trượt ở cạnh bên màn hình.

A7 phiên bản 64GB sở hữu vi xử lý Snapdragon 450 RAM 4GB được mở bán từ ngày 24/11 với giá 5.990.000 đồng.